Sòng BẠc Trực Tuyến

Trò chơi hay roulette trò chơi không hề dễ nếu muốn thắng liên tiếp

Trò chơi hay roulette trò chơi không hề dễ nếu muốn thắng liên tiếp

Cách trang chủ QQ188

Trò chơi hay roulette trò chơi không hề dễ nếu muốn thắng liên tiếp

Ai đã từng chơi Roulette rồi đều hiểu trò chơi hay Roulette là một trò chơi đơn giản, dễ chơi và có tỷ lệ rủi ro ít hơn các loại trò chơi khác. Thế nhưng để  chiến thắng khi chơi Roulette lại là điều vô cùng khó nếu bạn không biết và hiểu rõ về trò chơi này, nhất là thắng liên tục trong 1 thời gian đủ dài để mang về lợi nhuận mong muốn.

Trò chơi hay roulette trò chơi không hề dễ nếu muốn thắng liên tiếp
Trò chơi hay roulette trò chơi không hề dễ nếu muốn thắng liên tiếp

Trò chơi hay roulette và những kinh nghiệm hay của người đi trước

Trò chơi Roulette là một trò chơi hay hiện rất được ưa chuộng ở trong sòng bài. Nếu bạn muốn nắm bắt được những điểm trọng yếu của Roulette thì cũng không khó nhưng thông thường thì người chơi Roulette ai cũng đều muốn thắng nhiều và như vậy thì thực sự có cách nào để có thể chắc chắn thắng được trong Roulette.

Nếu bạn chơi Roulette trong thực tế hay là sòng bài trực tuyến thì cũng giống nhau vì hai hình thức chơi này cũng bằng cách đặt cược.

Giả sử, nếu người chơi mỗi vòng đặt cược 2 chip, thì xác suất chiến thắng sẽ là 32,4% như vậy xác suất hòa vốn là 48,7% và còn xác suất thua sẽ rơi vào khoảng 18,9% với cách này mỗi vòng cũng là chiến thắng về 1 chip. Người chơi Roulette có thể đánh giá xem cách này ra sao nếu bạn sử dụng cách chơi ở trên, đặt cược thì mỗi 01 vòng cũng có thể lời ra được một ít nhưng lại không dám chơi lâu dài vì như thế thì người chơi Roulette đều biết được nếu chơi lâu thì sẽ thua. Còn một cách chơi nữa là :  Dùng 1 chip đặt cược vào số từ 1 đến 18. (1:1) và với 01 chip khác đặt vào số từ 25 đến 36 .(1:2) nếu đặt như thế thì khi mở ra 1 đến 18 thì sẽ hòa vốn

Nếu người chơi mỗi một vòng cũng sử dụng 08 chip để đặt cược  Roulette vậy thì xác suất thắng của bạn sẽ rơi vào khoảng 43.2% nếu mà xác suất hòa vốn thì sẽ là khoảng 48.7% và xác suất bị thua là khoảng 8,1% và nếu mỗi lần đặt cược bạn chỉ có thể lãi được 1 chip thì cách chơi Roulette này bạn có muốn thử nữa không? Roulette với thủ thuật đánh xu hướng đi đường lệch

Khi con số trong Roulette mở thưởng là đường chéo, là có sự cách quãng, cách một số ở giữa thì có thể sẽ thử chơi ba ván với số đường chéo với cách đánh này thì có một số xác suất trúng là nhất định và có khi trúng liên tục .

Ví dụ như : Khi mở ra là 26 tiếp ra 22 và lại mở ra số 18 rồi 30.

Và khi liên tiếp 01 lần thì sẽ dừng lại 01 ván và lại mở ra số liên tiếp cùng với số trước đó.

Trên đây tôi đã giới thiệu thêm một số kinh nghiệm chơi trò chơi hay Roulette hiệu quả để giúp các bạn có được thêm kiến thức khi tham giá chơi Roulette. Nó sẽ rât bổ ích nếu các bạn chịu khó nghiên cứu và rút kinh nghiệm bản thân. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *