Sòng BẠc Trực Tuyến

Trò chơi hay là trò chơi mang đậm bản sắc Việt

Trò chơi hay là trò chơi mang đậm bản sắc Việt

Cách trang chủ QQ188

Trò chơi hay là trò chơi mang đậm bản sắc Việt

Đối với những người có đam mê với các trò chơi trong thế giới slot game dân gian thì những trò chơi dân gian như đấu vật, Bịt bắt dê, kéo co, đập niêu,… Đây đều là những trò chơi hay truyền thống. Những trò chơi dân gian này có thể giúp cho họ được thư giãn sau những giờ làm việc vất vả, hay những giờ học căng thẳng. Những trò chơi này cũng được tổ chức trong các lễ hội ở làng quê thì trong số trò chơi đó thì trò chơi phải cần đến sức khỏe là trò chơi đấu vật.Trò đấu vật là trò phải cần đến sức khỏe và tốc độ của người chơi. Lễ hội đấu vật thường được tổ chức ở Miền Bắc và Miền Trung.

Trò chơi hay là trò chơi mang đậm bản sắc Việt
Trò chơi hay là trò chơi mang đậm bản sắc Việt

Trò chơi hay đấu vật luật chơi vô cùng lý thú

Trò chơi đấu vật là một trò chơi hay với xèng online ăn tiền và có luật chơi rất đơn giản: Trong lúc người chơi thi đấu vật , các đô vật sẽ cởi trần và chỉ đóng một cái khố cho kín hạ bộ, có thể hình dung hình ảnh đó thông qua những bức tranh dân gian đông hồ rất gần gũi. Cởi trần cốt chỉ để hai bên không thể nắm áo , nắm quần nhau để dành lợi thế nhiều về phần mình. Khố mà các đô vật sử dụng phần nhiều làm bằng lụa , có nhiều màu . Trước khi vào cuộc đấu vật , hai đô vật sẽ lễ vọng vào trong đình . Khi cuộc thi bắt đầu , hai đô vật sẽ lên võ đài . Sau một hồi khua chân múa tay để rình miếng nhau, họ mới xông vào ôm vai ôm người nhau. Họ dùng những miếng đòn để vật ngã địch thủ. Mỗi người thi đấu đều là người có được cho mình nhiều món nghề, võ nghệ làm bí mật riêng. Có rất nhiều miếng võ. Với miếng võ nằm bò, có những tay đô vật nằm im lì mặc kệ cho địch thủ đẩy mình, rồi bất thần họ nhổm đứng dậy để phản công. Thường thì giải ba sẽ được vật trước, rồi đến người đạt giải nhì và sau cùng sẽ là giải nhất, mỗi một giải đấu vật được thi đấu xong, người trúng giải sẽ được làng đốt mừng một bánh pháo. Trò chơi đấu vật này rất hay và được rất nhiều người biết đến. Theo truyền thuyết, Bà Lê Trân, một vị nữ tướng tiên phong của Hai Bà Trưng, xưa kia thường tổ chức thi đấu vật để tuyển binh tuyển tướng. Vì vậy mà làng Mai Động cứ mỗi khi mở hội vật đều làm lễ xin phép Bà và đồng thời để nhắc nhở lại những kỉ niệm của Bà Lê Trân thuở trước. Lễ hội đấu vật cứ từ đó được tổ chức hằng năm. Thời gian diễn ra lễ hội đấu vật thường là vào dịp mùa xuân, trong ngày đầu năm mới để khuyến khích mọi người có tinh thần thượng võ để có được một sức khỏe dồi dào trong suốt một năm đó.

Cho đến ngày nay, lễ hội đấu vật không còn phổ biến và rộng khắp như ngày trước, chỉ còn tồn tại ở một số địa phương mà thôi. Tuy vậy lế hội đấu vật trong tâm thức của người Việt Nam ta vẫn là một trò chơi hay tại các casino trực tuyến luôn được mọi người giữ gìn và nâng niu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *